Thông báo đi ngoại khóa tháng 11: Khu vui chơi Playtime

(V/v: Tổ chức hoạt động ngoại khoá tháng 11)
Kính gửi: Các bậc Phụ huynh
Hoạt động ngoại khóa đã trở thành một trong những hoạt động thường niên và nằm trong kế hoạch giáo dục toàn diện của Nhà trường, nhằm mục đích cho trẻ được trải nghiệm, được khám phá thế giới xung quanh để trẻ có thêm kiến thức thực tế, tăng kỹ năng giao tiếp, tính năng động, đoàn kết và độc lập.
Với chủ đề “Nghề nghiệp” tháng 11 này trường Mầm non Ngôi sao tổ chức cho các con đi ngoại khóa tại toà nhà Mipec (229 Tây Sơn- Đống Đa- Hà Nội) (Địa điểm cách trường các bé 6 km)
* Kế hoạch hoạt động ngoại khoá như sau:
1. Thời gian: Từ 8h10- 11h00 (Thứ ba, ngày 22 tháng 11 năm 2016)
2. Địa điểm: Toà Nhà Mipec (229 Tây Sơn- Đống Đa- Hà Nội)
* Lịch trình cụ thể:
• 7:00 am – 7:40 am: Các con tập trung tại trường ăn sáng.
Xe ô tô sẽ đón các con tại trường.
• 8: 10 am: Xe khởi hành.
• 8:30 am: Bé đến toà nhà Mipec.
• 8h30-9h00: Các con được các Cô tổ chức cho đi siêu thị Lotteria ở tầng 2, các bé sẽ được quan sát các cô thu ngân bán hàng và tập mua sắm.
• 9h00-9h15: Ăn nhẹ
• 9h15-10h25: Các bé sẽ được các Cô dẫn lên khu vui chơi “Play time” để khám phá các khu vui chơi như: khu đi siêu thị nấu ăn- khu chơi cát- khu tập lái tàu hoả- khu chơi với bóng khổng lồ- Nhà bóng, chơi với bác gấu bông khổng lồ, chơi đàn,…
• 10: 30 am: Lên xe về trường.
Các bé tập trung, vệ sinh tay chân trước khi lên xe trở về trường ăn trưa.
11:00: Kết thúc hành trình.
Lưu ý:
• Đây là hoạt động ngoại khoá (không bắt buộc) tổ chức theo đăng ký của phụ huynh, gia đình bé nào không muốn cho con đi thì Nhà trường vẫn tổ chức lớp học cho các con bình thường.
• Đối với các bé đi ngoại khoá,Bố mẹ vui lòng đi giày/hoặc dép có quai, mặc đồng phục cho các con, để các Cô chụp hình cho con, lưu lại những khoảnh khắc đẹp.
• Để đảm bảo chương trình, Nhà trường sẽ khởi hành đúng kế hoạch, các bé đi muộn phụ huynh vui lòng gửi con ở tại lớp. Mong phụ huynh tạo điều kiện cho hoạt động ngoại khoá của Nhà trường.
Trân trọng!